choi bai

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam thăm, chúc Tết các đơn vị triên địa bàn tỉnh Lào Cai
Lượt xem: 64
CTTĐT - Ngày 30/1, đoàn công tác của Trung ương Hội LHPN Việt Nam do Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết một số đơn vị và tặng quà hội viên, phụ nữ tại tỉnh Lào Cai nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Trọng Hài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; lãnh đạo một số địa phương, đơn vị.

Tại huyện Bắc Hà, đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc Tết Huyện ủy, Hội LHPN huyện, Hội LHPN xã Lùng Phình; trao hỗ trợ "Mái ấm tình thương" cho hội viên phụ nữ nghèo ở xã Lùng Phình.

anh tin bai

Đồng chí Hà Thị Nga, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam trao quà cho hộ nghèo huyện Si Ma Cai.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và chúc tết tại xã Bản Mế, huyện Si Ma Cai. Tại đây, đoàn đã tặng 260 suất quà và 4 "Mái ấm tình thương", tổng trị giá 450 triệu đồng (số quà này sẽ được Hội LHPN tỉnh trao tới hội viên, phụ nữ trước Tết Nguyên đán); tặng quà Hội LHPN huyện Si Ma Cai, Hội LHPN xã Bản Mế; trao 50 suất quà cho gia đình chính sách, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Chiều cùng ngày, đoàn công tác thăm, chúc Tết một số đơn vị trên địa bàn huyện Mường Khương.

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết Huyện ủy Mường Khương, Đồn Biên phòng Tả Gia Khâu, Đồn Biên phòng Pha Long, Đồn Biên phòng Mường Khương; xã Tả Gia Khâu, xã Dìn Chin; trao quà cho gia đình chính sách, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn ở xã Tả Gia Khâu; trao hỗ trợ "Mái ấm tình thương" tại huyện Mường Khương.

Tại các nơi đến thăm, đoàn công tác đã nghe lãnh đạo các địa phương, đơn vị báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2023, phương hướng năm 2024; các hoạt động chăm lo Tết cho cán bộ, chiến sĩ và Nhân dân trên địa bàn.

Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam Hà Thị Nga bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự nỗ lực của cấp ủy đảng, chính quyền và Nhân dân các địa phương trong thực hiện các nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng vùng cao, vùng biên ngày càng phát triển.

Nhân dịp đầu xuân 2024, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cấp ủy đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị và Nhân dân các địa phương. Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam mong muốn các địa phương, đơn vị tiếp tục phát huy kết quả đạt được, nỗ lực thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp; nêu cao quyết tâm, tinh thần đoàn kết của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân khi năm 2024 được dự báo có nhiều khó khăn, thách thức. Đồng thời, đồng chí mong muốn cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tại các nơi đến thăm quan tâm tổ chức các hoạt động, chương trình ý nghĩa, thiết thực để đồng bào các dân tộc vươn lên xóa đói, giảm nghèo, chung sức xây dựng nông thôn mới. Tiếp tục quan tâm, chăm lo cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo để các gia đình đón Tết vui tươi, đầm ấm với phương châm "Không để ai bị bỏ lại phía sau"; đảm bảo các hoạt động vui xuân an toàn, tiết kiệm.

Đối với các lực lượng vũ trang, bên cạnh công tác trực sẵn sàng chiến đấu, lãnh đạo các đơn vị cần quan tâm để cán bộ, chiến sĩ yên tâm công tác, đón Tết đầm ấm tại đơn vị, góp phần giữ vững chủ quyền quốc gia, giữ gìn an ninh, trật tự trên địa bàn.

Trong dịp này, đoàn đã đến dâng hương các anh hùng liệt sĩ tại Đồn Biên phòng Pha Long và Nhà bia tưởng niệm xã Tả Ngài Chồ./.

Mạnh Hùng
 • GIỚI THIỆU LÀO CAI
  (20/07/2023)
 • XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
  (20/07/2023)
 • PS Chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới ở Lào Cai năm 2022
  (22/12/2022)
 • PS XÃ NGHÈO NỖ LỰC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
  (15/12/2022)
 • PS Duy trì và nâng chuẩn các tiêu chí nông thôn mới
  (20/11/2022)
1 2 3 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
 • Đang online:177
 • Hôm nay:21,388
 • Trong tuần:69,742
 • Tất cả:79,097,948
choi bai Sơ đồ trang web