bắn cá đổi thưởng

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung thăm, tặng quà chúc Tết bệnh nhân điều trị nội trú tại bệnh viện tuyến tỉnh
Lượt xem: 149
CTTĐT - Sáng ngày 5/2/2024 (ngày 26 Tết), đồng chí Giàng Thị Dung – Phó chủ tịch UBND tỉnh Lào Cai cùng đoàn công tác của tỉnh đến thăm hỏi, tặng quà và chúc Tết bệnh nhân điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh và Bệnh viện Sản – Nhi nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Tham gia đoàn công tác có lãnh đạo: Sở Y tế, Lao động – TBXH tỉnh.

anh tin bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung tặng quà Bệnh viện Đa khoa tỉnh

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung và đoàn công tác đã đến thăm các bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Cấp cứu của Bệnh viện Đa khoa tỉnh và các bệnh nhi đang phải điều trị cấp cứu tại Bệnh viện Sản - Nhi. Tại những nơi đến thăm đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã động viên, chia sẻ, mong người bệnh tin tưởng sự điều trị và thực hiện tốt hướng dẫn của y, bác sĩ; sớm vượt qua bệnh tật trở về đoàn tụ cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên đán.

anh tin bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung  tặng quà Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh

Đồng chí Phó chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dũng đã trao tặng những xuất quà để người bệnh được đón Tết sung túc, đủ đầy hơn, chúc các bệnh nhân bước sang năm 2024 có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

anh tin bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung thăm và tặng quà bệnh nhân đang điều trị tại Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Đoàn công tác đã kiểm tra công tác chuẩn bị trực Tết của các y, bác sĩ. Hiện tại, các bệnh viện đều đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện cần thiết cả về nhân lực lẫn trang thiết bị, máy móc để trực cấp cứu trong dịp tết Nguyên Đán 2024; Có kế hoạch bố trí trực cấp cứu với đầy đủ nhân lực, thuốc, trang thiết bị và xe cấp cứu để sẵng sàng đáp ứng kịp thời khi có điều động của Sở Y tế. Đồng chí đã đánh giá cao sự nỗ lực của các y, bác sĩ trong công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

anh tin bai

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Giàng Thị Dung động viên và tặng quà bệnh nhân điều trị tại Khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Sản - Nhi tỉnh.

Trước thềm năm mới Giáp Thìn 2024, thay mặt lãnh đạo tỉnh đồng chí cũng gửi những phần quà và lời chúc mừng tới Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, y bác sĩ Bệnh viện Đa Khoa tỉnh và Bệnh viện Sản – Nhi đón Xuân mới vui vẻ, an khang, hạnh phúc./.

Hồng Minh

 • GIỚI THIỆU LÀO CAI
  (20/07/2023)
 • XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI
  (20/07/2023)
 • PS Chuyển đổi số trong xây dựng nông thôn mới ở Lào Cai năm 2022
  (22/12/2022)
 • PS XÃ NGHÈO NỖ LỰC THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI
  (15/12/2022)
 • PS Duy trì và nâng chuẩn các tiêu chí nông thôn mới
  (20/11/2022)
1 2 3 
Đăng nhập
Thống kê truy cập
 • Đang online:111
 • Hôm nay:4,222
 • Trong tuần:71,691
 • Tất cả:79,281,886
bắn cá đổi thưởng Sơ đồ trang web